Lễ trao bằng Tốt nghiệp Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn tháng 1/2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, chiều ngày 16/01/2024 trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (NN-XHNV) và trường Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Duy Tân tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư hệ chính quy năm học 2023 - 2024. Có hơn 250 tân khoa trường NN-XHNV nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này ở khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, khoa tiếng Anh, khoa tiếng Trung và khoa Luật.

Về phía trường NN-XHNV tham dự chương trình có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng trường NN-XHNV, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng thường trực trường NN-XHNV, ThS. Trương Thị Như Hằng - Trưởng phòng Tổng hợp trường NN-XHNV, TS. Trần Thị Minh Giang - Trưởng khoa tiếng Anh, TS. Nguyễn Văn Dương - Trưởng khoa KHXH&NV cùng đông đảo quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Phú chúc mừng các tân khoa và gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con em mình theo học tại trường, đồng thời thầy cũng gửi lời chúc đến các bạn tân khoa sẽ có một chặng đường mới nhiều thành công.

Bạn Nguyễn Đỗ Vũ Hà  - K25 ngành Quan hệ Quốc tế - đại diện cho các tân khoa chia sẻ cảm nghĩ: "Chặng đường hơn 4 năm học tập và rèn luyện đã trôi qua nhanh chóng, nhưng nhìn lại, thật khó tin rằng hôm nay đã đến ngày chia tay. Ngày hôm nay, chúng em vinh dự không chỉ nhờ vào nỗ lực cá nhân mà còn nhờ vào sự tận tụy và công ơn của quý thầy cô tại Trường. Chúng em muốn dùng sự cống hiến và thành quả trong công việc để đáp lại những ân tình đó. Chặng đường phía trước đầy khó khăn và trách nhiệm nặng nề, nhưng chúng em sẽ sử dụng tinh thần Duy Tân để vượt qua, biến áp lực thành động lực và sống đúng với đam mê, hết mình vì con đường mình sẽ chọn."

Những nụ cười rạng rỡ hiện hữu trên gương mặt của các tân khoa. Sau ngày hôm nay, các bạn sẽ tiếp tục bước trên con đường mới. Chúc cho các tân khoa của trường NN-XHNV sẽ luôn tràn đầy nghị lực, vượt qua mọi chướng ngại phía trước.