Teambuilding "Đoàn kết là sức mạnh"

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội đồng Trường, Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường phối hợp với Hội Phụ nữ Duy Tân tổ chức cho nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường được tham gia hoạt động team-building tại Hội An Silk Beach Club. Quý cô trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (NN-XHNV) đã có những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày 8/3.

Tham dự hoạt động team-building có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, ThS. Nguyễn Thành Dương - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Hoàng Thị Xinh - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Đại học Duy Tân, đại điện BCH Công đoàn trường, BCH Hội phụ nữ Đại học Duy Tân, đặc biệt là sự có mặt của 396 nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường. Trường NN-XHNV là team số 2 với đồng phục áo màu xanh coban.

Bờ biển Cửa Đại ngập tràn tiếng hò reo, cổ vũ cho các phần thi đấu giữa các đội. Đội trường NN-XHNV với tinh thần "chơi hết sức, quẩy hết mình" đã cố gắng hoàn thành tốt các trò chơi từ Ban tổ chức (BTC). Trên môi các cô giáo trường NN-XHNV luôn nở những nụ cười tươi dẫu có mệt vì trời nắng và trò chơi dùng sức lực hơi nhiều.

Buổi trưa, cả đoàn đã cùng nhau tham gia các minigame và giao lưu văn nghệ tại khu vực nhà hàng. Ở phần bế mạc trao giải, BTC đã trao giải Ba toàn đoàn cho trường NN-XHNV. Bên cạnh đó, cô Phan Doãn Kim Nguyên (khoa tiếng Trung) còn được tặng thưởng giải nữ giáo vụ có điểm KPI cao nhất năm học 2022-2023.

8/3 năm nay, quý cô đã có những khoảnh khắc bên nhau thật tuyệt vời. Chúc cho quý cô trường NN-XHNV nói riêng và trường Đại học Duy Tân nói chung luôn tràn đầy năng lượng, mãi trẻ trung và duyên dáng.