Ấm áp không khí tiệc Year End Party trường NN-XHNV

Nhân dịp tổng kết năm cũ, đón chào năm mới, tối ngày 1/2/2024 trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (NN-XHNV) đã tổ chức chương trình Year End Party với hy vọng về một khởi đầu mới thật rộn ràng, tràn đầy hạnh phúc, thành công và may mắn. Đây là một sự kiện ấm áp với bầu không khí ý nghĩa của thời khắc giao mùa.

Buổi tiệc có sự tham dự của NGƯT.AHLĐ Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Duy Tân, dù rất bận các công việc cuối năm nhưng thầy vẫn dành thời gian đến chung vui cùng các thầy cô trường NN-XHNV. Thầy đã có những chia sẻ thân tình, hy vọng năm mới trường NN-XHNV sẽ đồng thuận cùng nhau tạo nên nhiều thành công mới.

Những lời ca tiếng hát đã mang lại không khí sôi động cho buổi tiệc. Chương trình còn có phần quay số may mắn để tìm ra chủ nhân sở hữu các món quà thú vị. Tất cả mọi người đã cùng hòa chung trong không khí hân hoan và vui tươi của buổi tiệc, chúc mừng cho những thành công của năm cũ và chào đón những thắng lợi mới sẽ đến trong năm 2024.