Rực rỡ sắc màu tại Lễ chào đón Tân Sinh viên K29 và Chung kết LHSS's Got Talent 2023

Nhằm chào đón tân sinh viên K29 đồng thời tạo ra một sân chơi, môi trường để các bạn sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động truyền thông, văn hoá văn nghệ, tạo cơ hội giao lưu, kết nối, qua đó giúp cho sinh viên hình thành và phát triển các kỹ năng mềm, tự tin, sáng tạo hơn trong các hoạt động của bản thân, trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (NN-XHNV) Đại học Duy Tân tổ chức Lễ chào đón Tân Sinh viên K29 và Chung kết LHSS's Got Talent 2023 vào tối ngày 29/12/2023 tại Tòa nhà G, Hòa Khánh Nam. Chương trình thực hiện với sự đồng hành của đơn vị tài trợ Hệ thống Anh ngữ IRIS cùng đơn vị phối hợp và hỗ trợ truyền thông CLB Báo chí và Truyền thông DTU JC Chance.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ Anh ngữ IRIS - đại diện đơn vị tài trợ, Biên đạo Hoàng Uyên - Hội viên nghệ sĩ múa Đà Nẵng - CEO Vũ đoàn The Queen, Ca sĩ, nhạc sĩ Tuấn Phương - Giảng viên Thanh nhạc - Giám đốc Âm nhạc Công ty Đào tạo Biểu diễn nghệ thuật Nhật Huy - Founder Học Viện Âm Nhạc Tuấn Phương, Người đẹp Võ Thương - Top 15 Miss Grand Vietnam 2022 - Top 20 Miss World Vietnam 2022 - Người đẹp Thể thao Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng, PGS. TS. Hà Đắc Bình - Hiệu trưởng trường Công nghệ. Về phía Ban Tổ chức (BTC) có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân - Hiệu trưởng trường NN-XHNV - Trưởng BTC, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng thường trực trường NN-XHNV - Phó BTC thường trực cuộc thi. Chương trình còn thu hút đông đảo quý thầy cô lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các khoa, phòng ban và đặc biệt là các thí sinh tham gia cuộc thi cùng đông đảo khán giả đã, đang quan tâm và đến tham dự.

Mở đầu chương trình, các thầy cô lãnh đạo trường và 6 khoa thuộc trường NN-XHNV đã gửi những lời chào và lời chúc tốt đẹp đến các em tân sinh viên K29 theo đúng phong cách và tinh thần mang nét đặc trưng của các khoa mà sinh viên đang theo học.

Đồng hành cùng chương trình, hệ thống Anh Ngữ Iris với vai trò là đơn vị tài trợ đã trao tặng cho trường NN-XHNV 10 suất học bổng toàn phần, mỗi suất trị giá 12 triệu đồng. Được biết đến là tổ chức đào tạo tiếng Anh với triết lý “Học tiếng Anh vững từ gốc” - được thành lập vào năm 2013, tính đến hiện tại, Iris English hoạt động với 4 cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Iris English giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh Vững từ gốc, có lộ trình rõ ràng. Những suất học bổng được trao tặng cho 10 bạn tân sinh viên K29  trường NN-XHNV có thành tích học tập cao, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sau hơn 1 tháng phát động, vòng loại cuộc thi LHSS’s got talent 2023 đã diễn ra để tìm ra những tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất, thần thái nhất, ấn tượng nhất để xuất hiện vào đêm Chung kết và Chào đón Tân sinh viên K29. Cuộc thi là nơi giúp các bạn tỏa sáng tài năng và đam mê của mình dưới đa dạng thể loại như hát, rap, múa, nhảy, diễn xuất,.. Các tiết mục đã có sự đầu tư về ý tưởng, kịch bản, trang phục, việc lựa chọn bài hát,...Dù thời gian có chút gấp rút nhưng mỗi tiết mục đều cố gắng hết sức thể hiện tài năng, đam mê, bản lĩnh của mình trên sân khấu.

Mỗi tiết mục tham dự ở vòng chung kết sẽ nhận được đánh giá trên thang điểm 100. Điểm do Hội đồng Ban Giám khảo chấm sẽ dựa trên những tiêu chí: độ khó (20 điểm), sự sáng tạo (20điểm), tính nghệ thuật (20 điểm), phong cách thể hiện của thí sinh (20 điểm), ý nghĩa và giá trị truyền tải của tiết mục (20 điểm). Sau thời gian đánh giá và thảo luận, Ban giám khảo cũng đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc cho những giải thưởng danh giá như sau:

1 Giải Nhất: tiết mục nhảy Shhhhh! của bạn Huỳnh Đỗ Mạnh Quốc - K29VTD2

2 Giải Nhì: bài hát Con cò do bạn Huỳnh Ngọc Hoàng - K29VTD4 thể hiện và hoạt cảnh Hồi ức chiến tranh - Một vòng Việt Nam của nhóm lớp K29VTD9,10

3 Giải Ba: phần trình diễn Đất Việt Nam của nhóm lớp K29VTD7,8, múa "Nếu" do bộ đôi Quang Phát, Thanh Trúc lớp K29VTD11,12 thể hiện và nhảy hiện đại Born Pink của CLB K-POP thuộc khoa tiếng Hàn

4 Giải Khuyến khích thuộc về nhóm HADU lớp K29VTD3,4, Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp K27NTB1, Team Xuân K29VTD5 và Nguyễn Hoàng K29NTT3

Lớp K29VTD9,10 xuất sắc mang về thêm giải tiết mục được bình chọn nhiều nhất tại fanpage trường NN-XHNV. Ngoài ra, hệ thống Anh Ngữ Iris còn trao 9 giải triển vọng cho các tiết mục còn lại tham gia Chung kết.

Bên cạnh những tiết mục dự thi được các bạn thí sinh đầu tư vô cùng xịn sò của đêm chung kết, còn có 2 khách mời rất đặc biệt cùng tiếp lửa để tạo nên bầu không khí rực cháy cho tòa nhà G. Chương trình còn bùng nổ hơn khi có sự xuất hiện của DJ HSOJ và MC D-DOM. Những ngày cuối năm 2023 tại Duy Tân thực sự đã mang đến những thanh âm tuyệt vời và khoảnh khắc đáng nhớ đặc biệt dành cho sinh viên trường NN-XHNV.