Lễ giao quyết định thực hiện Chuyên đề & Đề án Tốt nghiệp Thạc sĩ

Sau một thời gian nỗ lực, nghiêm túc học tập các học viên cao học khóa K25 và K26 ngành Quan hệ Quốc tế và ngành Luật Kinh tế đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sỹ. Bước tiếp để đủ điều kiện tốt nghiệp các anh, chị học viên sẽ có một thời gian đến thực tập tại các đơn vị, cơ quan ban ngành nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn cũng như thu thập dữ liệu để viết đề án tốt nghiệp. Quá trình thực tập, nghiên cứu viết chuyên đề thực tập, đề án tốt nghiệp cần sự đầu tư, cố gắng rất nhiều từ phía học viên cũng như tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giảng viên hướng dẫn.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban Giám hiệu trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (NN-XHNV), đồng thời tạo động lực cho các anh chị học viên tiếp tục nỗ lực trong việc tiếp thu những trải nghiệm cũng như nghiên cứu để hoàn thành tốt đề án Thạc sĩ, sáng ngày 4/5/2024 trường NN-XHNV long trọng tổ chức Lễ trao quyết định thực hiện Chuyên đề & Đề án Tốt nghiệp Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa K25 và K26 ngành Quan hệ Quốc tế và ngành Luật Kinh tế.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Công Minh - trưởng Ban Sau Đại học trường Đại học Duy Tân. Về phía trường NN-XHNV có TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Nguyễn Văn Dương - Trưởng khoa KHXH&NV, ThS. Trần Quang Trung - Phó khoa Luật, TS. Lê Nam Trung Hiếu - Giảng viên khoa KHXH&NV cùng đông đảo các anh chị học viên.

TS. Hoàng Thị Hường đã động viên và chia sẻ với các anh chị học viên trong việc tìm kiếm đơn vị thực tập và thực hiện đề án trong thời gian tới. Được biết đây là năm đầu tiên trường NN-XHNV thực hiện Chuyên đề và Đề án Tốt nghiệp Thạc sĩ. Trường NN-XHNV đã hỗ trợ các học viên trong những bước đầu và sẽ luôn đồng hành trong chặng hành trình còn lại.

Trường NN-XHNV đã tiến hành trao quyết định thực hiện Chuyên đề và Đề án Tốt nghiệp cho các anh chị học viên K25MIR, K26MIR và K25MMBL. Chúc các anh chị học viên sẽ hoàn thành đề án đúng hạn và gặt hái nhiều thành công.