Lễ đón Tân SV K29 và Chung kết LHSS's Got Talent 2023

Tối ngày 29/12/2023 sẽ diễn ra Lễ đón Tân Sinh viên K29 và Chung kết LHSS's Got Talent 2023 do trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn tổ chức tại tòa nhà G - Hòa Khánh Nam - Đại học Duy Tân.

Đồng hành cùng chung kết 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 “𝐋𝐇𝐒𝐒'𝐬 𝐆𝐨𝐭 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟑” sắp tới, hệ thống trung tâm Anh Ngữ Iris với vai trò là nhà tài trợ sẽ mang đến rất nhiều sự ủng hộ cho chương trình. Được biết đến là tổ chức đào tạo tiếng Anh với triết lý “Học tiếng Anh vững từ gốc” - được thành lập vào năm 2013 - tính đến hiện tại, Iris English hoạt động với 4 cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Iris English giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh Vững từ gốc, có lộ trình rõ ràng.

Đồng hành cùng Lễ Chào đón Tân SV K29 & Chung kết 𝐋𝐇𝐒𝐒'𝐬 𝐆𝐨𝐭 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟑, là bộ đôi trai tài gái sắc Kim Thoa và Henry Trương (Việt Đức) hai MC sẽ dẫn dắt chương trình. Kim Thoa là 𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐪𝐮𝐚̂𝐧 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐓𝐢̀𝐦 𝐤𝐢𝐞̂́𝐦 𝐌𝐂 𝐓𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐃𝐓𝐔 𝟐𝟎𝟐𝟑, đồng thời còn là Á quân 2 dòng nhạc dân ca - trữ tình cuộc thi Tài năng Âm nhạc Việt mùa 3. Nữ MC xinh xắn này sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc đã chiếm trọn biết bao tình cảm đến từ mọi khán giả. Henry Trương là nam MC có chất giọng lôi cuốn trầm ấm và đồng thời cũng từng đạt giải 𝐓𝐡𝐢́ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐨̣𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐓𝐢̀𝐦 𝐤𝐢𝐞̂́𝐦 𝐌𝐂 𝐓𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐃𝐓𝐔 𝟐𝟎𝟐𝟑. Sự xuất hiện của hai nhân tố này hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí hào hứng, náo nhiệt cho sân khấu đêm chung kết sắp tới.

Để chọn lựa được tài năng xứng đáng nhất cho danh hiệu Quán Quân, không thể thiếu sự góp mặt của đội hình Ban Giám khảo quy tụ những tên tuổi uy tín, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.

Bên cạnh những tiết mục dự thi được các bạn thí sinh đầu tư vô cùng xịn sò của đêm chung kết, còn có sự xuất hiện của 2 khách mời rất đặc biệt cùng tiếp lửa để tạo nên bầu không khí rực cháy cho tòa nhà G. Đó chính là DJ HSOJ, người đã từng góp mặt trong những chương trình Chào đón TSV Khoa Điện tử thương mại của Đại học Kinh Tế, FPT Camp, APU Summer Campus,... DJ HSOJ hứa hẹn sẽ đốt cháy chương trình bằng những giai điệu âm nhạc sôi động mà anh ấy mang đến. Và không kém phần quan trọng, người bạn đồng hành cùng làm khuấy đảo sân khấu với DJ HSOJ chính là MC D-DOM, với kinh nghiệm dày dặn, sự xuất hiện của anh trong sự kiện năm nay, hứa hẹn sẽ làm không khí nóng hơn bao giờ hết!

Hãy cùng đếm ngược thời gian để sẵn sàng chứng kiến những màn tranh tài đầy hấp dẫn, kịch tính đến từ những “chiến binh” xuất sắc của chúng ta và sẵn sàng quẩy cùng BTC nhé.