Hấp dẫn cùng Vòng loại LHSS's got talent 2023

Nhằm mục đích chào đón các bạn tân sinh viên K29, mang đến 1 sân chơi giao lưu gặp gỡ giảng viên, sinh viên trong trường, trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn(LHSS) tổ chức cuộc thi LHSS’s got talent 2023. Chiều ngày 13/12/2023, tại hội trường 613 - K7/25 Quang Trung đã diễn ra vòng loại cuộc thi LHSS's got talent 2023. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của gần 50 tiết mục dự thi.

Cuộc thi là nơi giúp các bạn tỏa sáng tài năng và đam mê của mình dưới đa dạng thể loại như hát, rap, múa, nhảy, diễn xuất,..Sau hơn 1 tháng phát động, vòng loại LHSS’s got talent 2023 đã diễn ra để tìm ra những tiết mục biểu diễn xuất sắc, ấn tượng xuất hiện vào đêm Chung kết và Chào đón Tân sinh viên K29 được tổ chức vào tối 29/12/2023.

Ở vòng loại LHSS’s got talent 2023 tổng điểm tối đa của mỗi tiết mục là 100 điểm dựa trên những tiêu chí: tính sáng tạo (30 điểm), tính nghệ thuật của bài thi (40 điểm), phong cách thể hiện của thí sinh (30 điểm). Mỗi tiết mục tham dự ở vòng loại được đánh giá và lựa chọn bởi Hội đồng Ban Giám khảo, gồm: ThS. Trương Thị Như Hằng - Trưởng phòng Tổng hợp trường NN-XHNV - Phó BTC - Trưởng BGK; Biên đạo, Dancer Hạ Long - Hội viên hội nghệ sĩ Việt Nam; Ca sĩ Xuân Ly - Giảng viên môn Music Appreciation.

Các tiết mục đã có sự đầu tư về ý tưởng, kịch bản, trang phục, việc lựa chọn bài hát,...Dù chỉ có thời gian rất ngắn nhưng mỗi tiết mục đều cố gắng hết sức thể hiện tài năng, đam mê của mình để tỏa sáng trên sân khấu.

Sau thời gian làm việc, BGK đã thống nhất chọn 19 tiết mục vào Chung kết diễn ra vào 17h00 ngày 29/12/2023 tại Tòa nhà G - !20 Hoàng Minh Thảo - Liên Chiểu - Đà Nẵng. Chúc các tiết mục dự thi sẽ có những phần thể hiện xuất sắc trong đêm Chung kết.