Hành trình 29 năm - Tự hào bản sắc Duy Tân

Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập trường, Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình sinh hoạt tại Hội An Memories Resort & Spa với chủ đề "Hành trình 29 năm - Tự hào bản sắc Duy Tân". Hoạt động kéo dài 2 ngày 1 đêm, có sự tham gia của các thầy cô BGH, lãnh đạo các khoa, đơn vị, trưởng phó bộ môn trong toàn trường, trong đó có các thầy cô của trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn.

NGƯT. AHLĐ Lê Công Cơ đã có những chia sẻ về Quản trị Đại học, đồng thời phác thảo chiến lược phát triển trường Đại học Duy Tân đến năm 2030. Thầy đã có những chia sẻ chân tình, những điều mình mong muốn để tập thể Duy Tân cùng đồng lòng đưa trường ngày càng phát triển trong tương lai.

Đây cũng là dịp để các lãnh đạo trong toàn trường được dịp thư giãn, gặp gỡ, kết nối với nhau. Thầy cô trường NN-XHNV cũng đã có nhiều trải nghiệm thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An, Hội An Memories Resort & Spa và không gian phố cổ Hội An. Chương trình sinh hoạt tập thể lần này đã mang lại cho thầy cô nhiều kỷ niệm đẹp.