Galadinner kết thúc chương trình giao lưu với Đại học SunMoon Hàn Quốc

Tối ngày 25/1/2024, chương trình Galadinner đã diễn ra kết thúc chuỗi hành trình cùng chương trình giao lưu giữa trường ĐH SunMoon Hàn Quốc và trường Đại học Duy Tân. Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (NN-XHNV) là đơn vị phụ trách nội dung, chương trình các hoạt động diễn ra trong 3 tuần.

3 tuần qua, các bạn sinh viên Đại học SunMoon đã được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như học tiếng Anh, team building, đi chợ. Và bên cạnh đó, các bạn cũng đã được giao lưu, kết nối, làm quen được rất nhiều người bạn mới từ trường Đại học Duy Tân. Nếu chương trình Teambuilding ở buổi gặp mặt đầu tiên giúp các bạn làm quen, kết nối với nhau, thì ở chương trình Ngày hội Văn hóa là một trong những hoạt động giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà còn nhiều tỉnh thành, dân tộc khác của Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình Galadinner, ThS. Trương Thị Như Hằng - Trưởng phòng Tổng hợp trường NN-XHNV chia sẻ: "Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự tin tưởng của trường Đại học SunMoon đã lựa chọn Duy Tân là điểm đến và là nơi các bạn sinh viên Hàn Quốc học tập, trải nghiệm. Trường Đại học Duy Tân nói chung và trường NN - XHNV nói riêng rất vinh dự khi được đón tiếp các bạn trong suốt 3 tuần qua. Với vai trò phụ trách các hoạt động của chuỗi hành trình, trường NN-XHNV tin rằng chúng ta đã có những kỷ niệm thú vị và đáng nhớ cùng giảng viên và sinh viên trường. Bên cạnh những niềm vui thì chắc hẳn trong hành trình này không tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn, chúng tôi mong quý trường cũng như các bạn sinh viên có thể đóng góp những ý kiến hữu ích để những chương trình sau được thành công hơn."

Đêm Galla đã mang đến nhiều tiếng cười, nhiều cảm xúc đặc biệt cho các bạn sinh viên Hàn Quốc trước khi rời Đà Nẵng, chia tay các bạn sinh viên Duy Tân. Những món quà trao tay, những cái ôm tạm biệt, những lời chúc ấm áp đã phần nào thấy được sự gắn kết dẫu trong thời gian ngắn ở bên nhau của các bạn.

Hẹn gặp các bạn sinh viên Đại học SunMoon ở một chương trình gần nhất.