Gala Chào đón năm mới 2024 khoa tiếng Trung

Nhằm thiết thực chào mừng năm mới 2024, tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các sinh viên đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích cho sinh viên, khoa tiếng Trung trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (NN-XHNV) Đại học Duy Tân tổ chức Gala chào năm mới 2024. Chương trình diễn ra vào tối 23/12/2023, đây là hoạt động được tổ chức hàng năm của khoa và luôn thu hút sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên.

Tham dự chương trình có TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng thường trực trường NN-XHNV, TS. Đặng Thụy Liên - Trưởng khoa tiếng Trung, TS. Hoàng Thị Thơm - Phó khoa tiếng Trung cùng đông đảo quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên tham dự.

Chương trình Gala năm nay có 2 nội dung: thi thanh lịch và văn nghệ. Ở phần thi văn nghệ, các thí sinh/nhóm thí sinh đã mang đến những phần trình diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu, bài bản. Mỗi tiết mục đều mang những màu sắc riêng, mang đậm bản sắc của cả Việt Nam và quốc gia sử dụng ngôn ngữ các bạn đang theo học - Trung Quốc.

Với phần thi thanh lịch, 6 thí sinh đã có những phần thể hiện ấn tượng, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nữ sinh duyên dáng.