Thương Võ - Best Catwalk - Top 15 Miss Grand Vietnam 2022

Tối ngày 1/10/2022, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) đã diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ với sự tranh tài của 50 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần hô tên, trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm và cuối cùng là phần thi thuyết trình về hòa bình... để giám khảo lựa chọn Top 5 chung cuộc. Sau đó, 5 cô gái xuất sắc nhất tiếp tục trả lời ứng xử để tìm ra người chiến thắng.

Là một trong những người đẹp có mặt tại Chung kết cuộc thi, cô sinh viên khoa tiếng Anh trường Ngoại ngữ - XHNV DTU - Võ Thị Thương - đã giành giải phụ "Best Catwalk" và lọt Top 15 Miss Grand Vietnam 2022.

Sau màn đồng diễn, 50 thí sinh sải bước ra sân khấu trong phần thi giới thiệu. Lần lượt 3 thí sinh di chuyển lên phía trung tâm để đọc tên, quê hương trong sự cổ vũ của khán giả. Võ Thị Thương sải bước catwalk điêu luyện, tự tin hô vang tên của mình.

Người đẹp tiếp tục lọt top 20, bước vào phần thi áo tắm trong trang phục bikini một mảnh màu cam. Ở phần biểu diễn này, Võ Thị Thương đã thể hiện được những kỹ năng vũ đạo vô cùng nóng bóng, sáng tạo khi kết hợp các động tác tay và hình thể qua đó khoe trọn được những nét đẹp, cá tính riêng của bản thân.

Sau phần diễn áo tắm, top 15 Miss Grand Vietnam 2022 lộ diện và thật hạnh phúc khi cô sinh viên DTU được xướng tên. Top 15 thí sinh bước vào vòng trình diễn trang phục dạ hội với những thiết kế lộng lẫy, cắt xẻ táo bạo theo đúng tinh thần giải trí của cuộc thi. Sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 bừng sáng bởi màn trình diễn trang phục dạ hội.

Sau hơn một tháng đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022, Võ Thị Thương đã ghi dấu ở Top 15 và mang về cho mình giải phụ “Best Catwalk”. Bằng sự tự tin, bản lĩnh, người đẹp đã tạo nên một hành trình đáng nhớ tại đấu trường sắc đẹp mang tầm quốc tế.

Một số hình ảnh của Người đẹp Võ Thị Thương tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022