Sinh viên Duy Tân vào Top 38 Chung kết Miss World Vietnam 2022

38 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022, dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới. Trong đó có Võ Thị Thương - Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022, là sinh viên Khoa tiếng Anh, Trường Ngoại ngữ & Xã hội Nhân văn thuộc Đại học Duy Tân.

Miss World Vietnam 2022 với thể lệ mới gây cấn, hấp dẫn cùng màn loại thí sinh dần qua từng phần thi đã mang đến cho đêm Chung khảo Toàn quốc diễn ra vào tối 24/4/2022 nhiều kịch tính, bất ngờ. Từ 64 thí sinh, Ban giám khảo đã chọn ra 45 cô gái bước vào phần thi Bikini, phần thi Trang phục Dạ hội và công bố 38 cô gái xuất sắc nhất đi tiếp vào Vòng Chung kết Toàn quốc.

Là Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022, Võ Thị Thương - sinh viên Khoa Tiếng Anh, Trường Ngoại ngữ & Xã hội Nhân văn thuộc Đại học Duy Tân - đã tiếp tục ghi danh và thử sức tại Miss World Vietnam 2022.

Mang số báo danh 556, cô gái trẻ với đầy nhiệt huyết, đam mê, kỹ năng catwalk tốt đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo. Võ Thị Thương đã lọt vào Top 5 Người đẹp thời trang và trở thành một trong những gương mặt được lựa chọn xuất hiện tại vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Cùng xem một số hình ảnh của Võ Thị Thương trong hành trình ghi dấu ấn tại Miss World Vietnam 2022:

Thí sinh Võ Thị Thương - SBD 556

Võ Thị Thương trong trang phục bikini

Võ Thị Thương tích cực tập luyện cho các đêm thi

Võ Thị Thương là người diễn mở màn cho top 64 thí sinh
trong đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest

Võ Thị Thương thay đổi phong cách đa dạng khi tham gia các hoạt động

Miss World Vietnam là hành trình tìm kiếm những cô gái tài năng, bản lĩnh đại diện tham gia tại đấu trường Hoa hậu Thế giới. 38 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài tại Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới. Chúc cô gái Võ Thị Thương sẽ thật tự tin, bản lĩnh trên hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp Miss World Vietnam 2022.